Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam

Chia sẻ

Trước khi đặt chân tới miền Nam sở hữu Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ quát dấu ấn trên thị phần, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị trường quả đât bởi vì những phần quà quốc tế danh giá, trở nên một trong các thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam 1

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Sắp 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là một trong các đơn vị đầu tư đầu tiên tuyển lựa khu đất phía đông lối vào Thủ đô để tăng trưởng dự án đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, bí quyết hồ Hoàn Kiếm 15 km, có tổng vốn đầu tư ước tính gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã kiến tạo nên đại đô thị xanh to hàng đầu miền Bắc.

Biệt thự đảo, Ecopark
Biệt thự đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên một tình ái nhưng mà cũng phải dựa trên một cơ sở vật chất khoa học, sở hữu tư duy sáng tạo. Theo đó, thắng lợi đối mang 1 nhà vững mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng đa dạng càng tốt, nhưng bằng những ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam

Để làm được điều này, kế bên các kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn hài hòa sở hữu những “ông lớn” bậc nhất quả đât về luôn thể ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để sở hữu về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tới bây giờ, khi nói đến Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành đánh giá rằng đây là 1 trong các nhà phát triển BĐS trước nhất “đánh thức” vùng đất phía đông Hà Nội, trong đấy mang Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam
Hệ thống nhân thể ích đẳng cấp tại Khu thành phố Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên – Môi trường, nhận định trên tin báo về “sự thay da đổi thịt” của vùng đất này:

” Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý nghĩ đó lớn mạnh của chủ tổ chức đầu tư khu lựa chọn điểm đấy là đúng; không chỉ là 1 khu phong cảnh cực kỳ đẹp nhưng cuộc sống nơi đây dần tấp nập, họ kéo được các trường học của nước ngoài về, kéo được nhà tổ chức đầu tư phát triển kinh doanh tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tạp chí, rằng sau hơn 1 thập kỷ diễn ra từ ngày Ecopark được kiến tạo, quận đã “lột xác” thành một thành phố tân tiến đương đại với điểm nổi bật là các đại Công trình thị trấn và hạ tầng cơ sở vật chất giao thông lưng bộ, là điểm đến của rộng rãi nhà công ty đầu tư cả trong & ngoài nước.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam
Không gian ngẫu nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tế cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện hạ tầng liên lạc kết nối có đại đô thị Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình từ Ecopark tới trung tâm Hà Nội mang 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì – Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư – Dương Xá ra tuyến đường 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối mang đường vành đai 2, cư dân với thể rút ngắn thời gian chuyển động tới nội đô….

Tuy nhiên, theo Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá bán trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao mới.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ thị trấn hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần trong khoảng 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 cùng lúc giúp thăng hạng thị trấn từ loại 5, định hướng tăng trưởng lên dòng 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc tăng tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, dịch vụ gắn sở hữu lớn mạnh thị trấn xanh, thông minh.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam - 6

THẦN TỐC PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT LẠ

Sau chiến thắng của KĐT Ecopark – khu đô thị sở hữu kiến thiết phong cảnh đẹp hàng đầu quả đât, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương với đại thị trấn có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được tìm hiểu là tiêu biểu, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự xuất hiện của khu đô thị EcoRiver được chính quyền sở tại nhận định cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải – nối khu thành phố Ecorivers với trung tâm TP.Hải Dương, đại diện lãnh đạo tỉnh tìm hiểu là một trong những cây cầu hấp dẫn nhất tỉnh giấc, làm cho bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam - 7
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An có đại đô thị Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại công trình này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thị trấn để tạo dựng mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tại Nghệ An đang thiếu không gian sống, thưởng thức nhà sản xuất và cơ sở tạm cư 4 – 5 sao, thì sự mang mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng – tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại miền Nam - 8
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

CÁC DỰ ÁN LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA NHỮNG NĂM

Sau phổ thông công trình định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS tìm hiểu cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và các người lựa chọn Ecopark trở nên tổ ấm của mình là lúc chi phí của những công trình trong đại đô thị liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Nếu như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 – 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 có giá khoảng 200 – 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 – 390 triệu/m2. Bí quyết đây 4 năm, phân khu biệt thự đảo có giá 70 – 80 triệu/m2 thì hiện nay phân khu này đã nâng cao lên 160 – 200 triệu/m2.

Tại khu thành phố Ecorivers, giá tiền thế hệ liên tiếp được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay mang căn được chuyển nhượng với giá 100 triệu/m2…

KIẾN THIẾT TƯỢNG TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC TIÊN NAM TIẾN

Vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức “chào sân” thị trường BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Phân tích thêm: Có nên mua Eco Village Saigon River không?

Ecovillage Saigon River
Ecovillage Saigon River

Sở hữu diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng, săn sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành vì 1 trong các thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên các nhân tố sinh thái trở nên “DNA” của nhà sáng lập Ecopark, chủ tổ chứcđầu cơ Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng ngàn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu to hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp tại EcoVillage
Hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp tại EcoVillage

Có sự đơn vị đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bình ổn lại định nghĩa về không gian sống và sản xuất một hưởng thụ xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ đơn vị đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot tới từng căn vi la trong EcoVillage.

Ecovillage Saigon River
Ecovillage Saigon River

Bên cạnh đó, Eco Village SaiGon River còn xây cất 5 trung tâm trị liệu, phục hồi và thẩm mỹ rộng rãi, cung ứng các cách thức trị liệu trong khoảng spa, detox tới trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng tâm này không chỉ mang đến sự bình phục và cân bằng cho cơ thể, nhưng còn tăng chừng độ tiện lợi về chăm nom sức khỏe trọn vẹn trong tập thể lên tầng mức thi thoảng thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Trả lời

Bộ phận kinh doanh
  • Bộ phận kinh doanh
  • 0938 11 6663