Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam

Chia sẻ

Thi công một dự án không khó, mà kiến tạo 1 công trình trở nên tượng trưng của 1 vùng đất, khiến nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là xu thế mà những chủ công ty đầu tư sở hữu tầm hướng đến. Đâu là lý do sự quý giá bên trong Eco Village SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam ấy nhưng mà trở nên “phiên bản” cao hơn của chính mình…

Khu đô thị Eco Village Saigon River - Ảnh Ecopark
Khu đô thị Eco Village Saigon River – Ảnh Ecopark

TRONG KHOẢNG KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG GIỮ NGUYÊN VẸN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN TẠI ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Henry David Thoreau (nhà văn, nhà thơ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá chẳng hề bằng công cụ sắt hay đồng, nhưng hãy dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và chiếc tâm thanh thoát trong dai sức lâu dài”. Đó cũng là cách thức nhưng Ecopark đang bền bỉ, lặng lẽ xây đắp nên các thị trấn sinh thái mang “mã gen” trân qúy tình cờ, tôn trọng bản dung nhan trên hành trình kiến tạo tượng trưng sống tại những vùng đất.

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 1

2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark kiến tạo khu thị trấn cộng tên ở phía đông Hà Nội, bí quyết đại dương Hoàn Kiếm 15km. Giống như rộng rãi đô thị phồn vinh trên nhân loại đều gắn liền với 1 cái sông như Paris, London, Vienne…, khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù mật bao quanh, là nơi phong thủy biểu trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, gần 500ha của Ecopark được quy hoạch mang hơn 20% diện tích là mặt nước và cây cỏ, tỷ lệ xây đắp 21%, tương đương với các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ phương pháp trung tâm Hà Nội 25 phút lái xe, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại thành phố sinh thái phong cách, đáng sống nhất miền Bắc khi chiếm hữu những sản phẩm nhà ở đặc biệt được xây cất theo công nghệ xanh độc đáo sở hữu không gian mở, rộng thoáng, tràn ngập hơi thở của tự dưng cộng 4 công viên mênh mông, một triệu cây cỏ cộng hệ thống nhân thể ích thể thao, vui chơi, tiêu khiển, giáo dục đầy đủ.

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 2

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ các “bí mật” cho riêng mình nhưng mà ngay cả những cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đấy chính là trị giá văn hóa bạn dạng địa của vùng cây cảnh Văn Giang – Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở thành chuyên gia cây cỏ trong thành phố.

Khác biệt, phần lớn cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ công ty đầu tư ươm trồng lại rồi trông nom theo tiêu chuẩn thế hệ. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Không nhiều người biết, hằng năm chủ đơn vị đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để chăm nom, bảo tàng hệ sinh thái trùng hợp. Những bọn sóc, lũ chim, vịt trời, le le… sống trưởng tốt trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Các rặng cây vẫn xanh thấp, mướt mát loanh quanh năm, ko 1 ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 3

ĐẾN BIỂU TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI TẠI ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Mới đây nhất, tại công trình đang triển khai phía đông sông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18 km, 1 “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ công ty đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng 1 ngôi làng bé đầy sắc đẹp được vẽ lên bởi vì các loài hoa, gợi xúc cảm về một miền sông núi bát ngát, trù mật. Từ “mã gen” xanh đã thành nhãn hiệu, cho đến Eco village Saigon River – 1 bản cao nhất trong triết lý vững mạnh công trình của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng khi không, bảo lưu giá trị bản địa vẫn ko thay đổi, phong cảnh sinh thái được bảo lưu 1 phương pháp tài tình.

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 4

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc cảnh quan cây xanh tại Eco Village Saigon River san sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên với hệ sinh thái bất chợt đặc sắc. Trong giai đoạn lớn mạnh, chúng tôi đề cao việc bảo tồn và vững mạnh những mẫu cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tồn nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại phong cảnh và quy hoạch hàng đầu quả đât LJ – Asia: Đây là 1 “bài toán khó” từ chủ đơn vị đầu tư mà công ty đầu tư đã mang phương án: “Sự tiên phong không tới từ việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng mà đến trong khoảng việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, ko có cây nào bị chặt đi, không với hòn đá nào bị di dời để bảo đảm cục bộ hệ sinh thái nơi ấy, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”.

Không chỉ giữ nguyên vẹn hệ sinh thái, Eco Village Sai gon River định hướng trở nên biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao mang những tham số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ xây dựng toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và đặc biệt, chủ tổ chức đầu tư dành hàng nghìn tỷ đồng để vững mạnh tổ hợp trị liệu lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 5

Đặc biệt, nhà sản xuất quản lý và săn sóc căn hộ khi chủ nhà đi vắng cho đến quy trình điều hành bảo trì nghiêm nhặt do chính các thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất cung ứng là thế mạnh đặc biệt của mô hình bất động sản chính hãng sẽ được cung ứng tại Eco Village SaiGon River.

Theo đó, tập thể cư dân được cung cấp nhà sản xuất quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra đẳng cấp sống thượng lưu hoàn toàn mới, có một không hai. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng phong cách sống” và đánh giá xu thế này sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản hạng sang, hàng hiệu trong thời gian tới nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã nâng cao sắp gấp đôi trong khoảng thời gian từ năm 2017 tới năm 2022. Dự đoán tới năm 2027 con số này sẽ sắp chạm mốc 1.300, thêm 22% so mang ngày nay, và tương đương mức tăng 122% trong vòng 10 năm.

Sự quý giá bên trong khu đô thị 6 sao Eco Village SaiGon River đầu tiên ở Việt Nam 6

Mang thể thấy, Eco Village Saigon River là bước tiếp nối triết lý vững mạnh độc đáo của nhà sáng lập Ecopark tại nơi với nhu cầu về không gian sống chữa lành bự như Tp.HCM. Ko chỉ là 1 dự án bất động sản bình thường, Ecovillage Saigon River kỳ vọng đem đến hưởng thụ tận hưởng sự gắn kết mang tự nhiên, sự chăm sóc cả thân-tâm-trí trong 1 môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Xem thêm: Có nên mua Eco Village Saigon River không?

 

Trả lời

Bộ phận kinh doanh
  • Bộ phận kinh doanh
  • 0938 11 6663