Westgate tung chính sách bán hàng linh hoạt nhất thị trường 2023: 10% xách vali vào ở liền, trả tiền sau 24 tháng

Chia sẻ

Cách đây không lâu, khu căn hộ Westgate An Gia tung chính sách linh hoạt nhất 2023 bất ngờ tham dự vào cuộc đua khuyến mãi mang chính sách chưa từng hiện ra trên thị phần. chi tiết, bắt đầu từ 1/9/2023, phần lớn các bạn mua đất Westgate chỉ cần thanh toán 10% đã ký hợp đồng mua bán và xách vali vào ở ngay ko cần thêm tổn phí nào, sau đấy chia bé tính sổ. Trong 12 tháng tiếp theo chỉ cần trả thêm 20% sau đó dừng lại đến 24 tháng diễn ra từ ngày thỏa thuận tậu bán mới cần chi trả tiếp 65%. Lấy tỉ dụ, 1 căn 3 phòng ngủ người mua chỉ cần tính sổ trước 370 triệu để dọn vào ở.

Một dự án tại trọng điểm hành chính Bình Chánh vừa tung ra biện pháp chưa từng xuất hiện: người dùng thanh toán 10% để dọn vào ở. Phần còn lại trả lờ đờ trong 24 tháng. Đây được xem là căn hộ đã bàn giao sở hữu mức tính sổ rẻ nhất trên thị phần BĐS từ trước tới nay.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó Giám đốc R&D DKRA Group, thời khắc này là cơ hội mười năm mang một để sắm bất động sản với giá thành chiết khấu và ưu đãi cao. Ghi nhận thực tế, phần nhiều khuyến mại hiện giờ thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Dù mang rộng rãi điểm mạnh hăng hái như giúp khách tìm với thêm thời kì chuẩn bị chiếc tiền, vốn nhỏ vẫn tự tín sở hữu nhà ở. Ngoài ra phương án này vẫn mang 1 số nhược điểm như: các bạn có thể đương đầu rủi ro công trình trễ tiến độ, “gánh nợ” và mất thanh khoản khi lãi suất thả nổi quá cao.

10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán phải chăng nhất dành cho dự án Westgate An Gia đã giao nhà
10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán phải chăng nhất dành cho dự án Westgate An Gia đã giao nhà

Chính sách khủng Westgate An Gia tung ra đợt này

Đối chiếu sở hữu các phương thức tính sổ đang áp dụng trên thị trường, khuyến mại này chưa từng sở hữu tiền lệ. Thứ nhất, nếu như chỉ xét về lịch thanh toán căn hộ Westgate Bình Chánh tỷ lệ thanh toán 10%, đây là mức phải chăng nhất để nhận nhà từ trước đến giờ vì phần nhiều những công trình cần chi trả 95% mới được nhận nhà. Thứ hai, tính đến cột mốc nhận nhà, Westgate An Gia có thời gian khuyến mại phổ biến hơn 24 tháng so mang công trình đang xây. Thứ 3, chế độ này giúp khách hàng vừa có nhà ở mà ko cần vay nhà băng, đồng thời hà tiện được hàng trăm triệu từ việc khẩn hoang cho thuê hoặc phí tổn thuê nhà. Thứ 4 có căn hộ Westgate Bình Chánh cũng là vấn đề phổ thông người dùng quan tâm.

Đơn cử, hiện giờ giá thuê căn hộ 2- 3PN trong khu vực nao núng mức 12-15 triệu/tháng. Việc mang nhà sớm hơn 24 tháng so có các Dự án phải chờ nhận nhà giúp người dùng hà tằn hà tiện từ 288 – 360 triệu trong thời gian này. Đáng để ý, vì tỷ lệ thanh toán ban đầu chỉ 10% nên số vốn khách tìm chi trả ban sơ cũng thuộc hàng thấp hàng đầu thị phần.

Bên cạnh đó, phân tích kỹ hơn, bây giờ lãi suất thả nổi đang cao, lo lắng về pháp lý và chất lượng dự án cũng khiến phổ biến người băn khoăn. do đó, chính sách của căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh thời điểm này đã giải tỏa đa số mọi nỗi lo của khách hàng.

Westgate An Gia áp dụng chính sách này còn mở ra cơ hội tổ chức đơn vị đầu tư béo bỡ khi mà Bình Chánh đang phấn đấu đặt cột mốc lên đô thị vào 2025, vòng đai 3 ấn định thông vào 2025. Như vậy, bỏ ra số vốn ban sơ chỉ 10% và trả dần tới 2026, khách tậu sở hữu thể gia tăng lợi nhuận phổ biến lần trên số tiền chi trả ban sơ. Ngoài ra, người mua có thể cầm chắc lợi nhuận mang chính sách cam kết cho thuê động dao từ 240 – 840 triệu đồng. Tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp tại Westgate An Gia đến từ thương hiệu An Cường, tổng giá trị trong khoảng 200 tới hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chiết khấu lên tới 10% lúc tính sổ nhanh và hotdeal cùng tậu lên đến 3%. Đáng chú ý, số đông khuyến mãi được cùng dồn giúp chủ sở hữu mang thể tối ưu chi phí lên tới cả tỷ đồng.

Đây cũng là lý bởi vì dự án liên tục thu được để ý của thị phần. Tính đến giờ, khu căn hộ đã tiếp thu 95% tổng thành phầm. Ghi nhận trong khoảng google trend, trong khoảng thời khắc nhận nhà đến nay, nhu cầu tìm kiếm khu căn hộ đã tăng gấp đôi so sở hữu trước khi nhận nhà. Điều này cho thấy, vẫn đang có 1 lượng mập các bạn có nhu cầu nhà ở sẵn, hy vọng chế độ thích hợp để “chốt deal”.

Theo dữ liệu trong khoảng DKRA, Quý 2/2023 giá làng nhàng căn hộ TP.HCM 67 triệu mỗi m2. Còn theo nhà rẻ, sự kiện khởi công vành đai 3 làm cho thị trường ấm trở lại khác lạ ở các nơi có tuyến liên lạc mạch máu này đi qua. Trong đấy, BĐS Thủ Đức nâng cao vọt, căn hộ TB ở mức 76.8 triệu/ m2.

Tại Khu Tây, thị trường ko có nhiều công trình thế hệ. Bây giờ chỉ một số ít công trình chả hạn như Akari City (Bình Tân) của Nam Long đang chào bán ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Công trình The Privia (Bình Tân) cũng đang manh nha với thông báo sắp mở bán. Dù chưa bật mí chính thức song 1 số thông tin cho biết giá dao động trên dưới 60 triệu mỗi m2.

Westgate An Gia được tìm hiểu chất lượng bàn giao nổi bật, nhiều chức năng tương đương căn hộ hạng A
Westgate An Gia được tìm hiểu chất lượng bàn giao nổi bật, nhiều chức năng tương đương căn hộ hạng A

Hướng về Bình Chánh, ngoài chế độ tính sổ được xem đột phá, căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh cũng đang mở ra thời cơ ổn định gia đình giá tốt rốt cục mang tầm giá từ 37 triệu mỗi m2, bằng 55% so mang mặt thông thường tầm thường của thị phần Quý 2 (theo DKRA) và bằng 60-70% so với mặt bằng phổ biến khu Tây. Dù giá thành tốt hàng đầu thị trường song khu căn hộ sau lúc nhận bàn giao lại được phân tích chất lượng vượt bậc dẫn đầu khu vực với hơn 50 tiện ích đồng bộ, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế tới trong khoảng Tokyu – Nhật phiên bản. Ngoài ra, An Gia đã bổ sung thêm hàng loạt hạng mục nằm ngoài cam kết, chỉ mang ở những dự án hạng A. Đơn cử như phòng tập Golf 3D, sân tennis thời thượng, phòng tiệc, karaoke, sauna,… vì nằm trong lõi trọng điểm hành chính Bình Chánh, trong khoảng dự án chỉ cần 2 phút để đến hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, cơ quan hành chính,…

Theo ông Ngô quang quẻ Phúc, TGĐ Phú Đông Group, các bạn giờ đây thay bởi vì dành đầu tiên phải sắp trọng tâm thì đã chuyển sang ưu tiên thuận lợi giao thông, sống ở sắp nơi làm việc nhất, tiện nghi cho con dòng học hành nhất. Định nghĩa trọng tâm cũng được định nghĩa lại, ko còn là thị xã 1 mà sở hữu thể là trung tâm của những đô thị vệ tinh, trọng tâm của khu vực mà khách hàng muốn sống và khiến việc nhưng mà vẫn thụ hưởng được những luôn thể ích đảm bảo chất lượng sống.

Xu hướng sở hữu căn hộ Westgate An Gia hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc
Xu hướng sở hữu căn hộ Westgate An Gia hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc

Dù quãng tuyến đường vận động xa hơn mà quý khách sở hữu thể tránh bằng bí quyết tìm kiếm dự án tiện thể kết nối, sắp trục liên lạc mập, ít bị kẹt xe, trong khoảng ấy giảm được thời kì chuyển di. ngoài ra, khác biệt quan tâm đến các luôn tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để tạo ra việc học hành và coi ngó sức khỏe sau này.

Độc giả tìm dự án Westgate An Gia tại: https://ibatdongsan.vn/westgate-an-gia/ hoặc liên hệ hotline 0937.445.222 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Bộ phận kinh doanh
  • Bộ phận kinh doanh
  • 0938 11 6663