Đề tài khách đầu tư “một vốn tứ lời” tại shophouse Tân Trụ Royal vị trí trọng điểm thành phố vệ tinh

Chia sẻ

Shophouse (nhà phố kinh doanh) là tác phẩm bất động động sản hài hòa mô hình vừa ở vừa buôn bán, thuận lợi cho chủ kinh doanh vừa và nhỏ. Điểm thông thường là Shophouse thường được lớn mạnh ở lõi trọng điểm, sắp chợ, cung trục đường lớn và nơi với mật độ dân cư cao và sở hữu tỷ suất đầu tư 1 vốn 4 lời với shophouse Tân Trụ Royal là sinh lợi cao hơn những dòng sản.

Bài toán đơn vị đầu tư “một vốn tư lời”

Chị Hòa, một tiểu thương đang buôn bán tại chợ Tân Trụ, Long An sắm một shophouse công trình Tân Trụ Riverside Market, sau 18 tháng nhận nhà, chị rất chấp nhận với chọn lọc của mình. Nhà chị nằm phía trước trọng điểm thương mại (TTTM) Chợ Tân Trụ, diện tích 100 m2 (5 x 20m), 1 trệt 3 lầu. Phía dưới, chị dự kiến khiến cho shop buôn bán sử dụng dùng cho dân cư trong vùng, phía trên là ko gian cho gia đình 4 người sinh hoạt.

Thời điểm khi mở màn mở bán, shophouse Tân Trụ Riverside Market sở hữu giá 5,2 tỷ đồng; hiện tại sau lúc hoàn thiện và bàn giao, giá thị phần là 6,99 tỷ đồng, tăng 1,9 tỷ đồng.

Công trình Tân Trụ Riverside Market đã bàn giao. Ảnh chụp thực tại dự án.
Công trình Tân Trụ Riverside Market đã bàn giao. Ảnh chụp thực tại dự án.

Lý giải về mức nâng cao giá này, ông Trần Thế Anh, giám đốc điều hành Thắng Lợi Land (thành viên Tập đoàn Thắng Lợi), đơn vị đầu tư đang phát triển hàng loạt dự án shophouse tại Tân Trụ là shophouse Tân Trụ Royal, Tân Trụ Riverside Market, Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn) cho biết: “Khi khai triển công trình chúng tôi đã giám định và chọn những vị trí thuận lợi, trục đường béo, nơi ngày mai phát triển về thương nghiệp, nhà cung cấp phục vụ người dân. Tại Tân Trụ, lực lượng chính sẽ bán cho các tiểu thương, nhà công tyđầu cơ cái hình shophouse vừa ở vừa buôn bán. Những xây dựng được tối ưu cho nhu cầu người dùng và tăng trưởng trên một quần thể nhân thể ích tăng thêm đi cùng nên người mua vừa mang thể an cư, vừa phát triển kinh doanh và dịch vụ của mình”.

Với lãi suất ngân hàng trung bình trong khoảng 5-5,5%/năm, thị trường chứng khoán bước vào chu kỳ giảm khá mạnh, tác động kinh tế trái đất đang lạm phá nâng cao cao thì kênh đơn vịđầu tư mua căn hộ shophouse được xem là điểm sáng hiện giờ. Lợi thế chính của mô hình này chính là vừa ở vừa buôn bán, khả năng bảo toàn mẫu vốn rất tốt. Đặc biệt, nhờ địa điểm tốt nên tỷ suất sinh lợi tăng đều qua mỗi năm, cộng lợi tức ròng rã trong khoảng lĩnh vực hàng kinh doanh tại gia nên được khá nhiều tiểu thương, chủ tổ chức đầu tư kinh doanh, dịch vụ vừa và bé chọn lựa.

Shophouse Tân Trụ Royal – phố hoàng gia thịnh vượng mặt tiền trọng điểm thị trấn
Shophouse Tân Trụ Royal – phố hoàng gia thịnh vượng mặt tiền trọng điểm thị trấn

Tọa lạc 3 mặt tiền đường: Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – tuyến đường dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính thành phố Tân Trụ – nơi đã được phổ thông nhãn hàng tăng trưởng buôn bán như quả đât thiết bị cầm tay, Bách Hóa Xanh, San Hà Foodstore, Vinamilk, ngân hàng BIDV,…

Khởi nguồn từ Sài Gòn xa hoa hoa lệ, khu compound đại gia và những dãy nhà kinh doanh cực thịnh ở phường Bùi Viện, thành công Land khát khao xây cất nên một “Phố hoàng gia thu bé trong lòng thành phố Tân Trụ” đó là công trình Tân Trụ Royal.

Shophouse Tân Trụ Royal sở hữu lợi thế hai mặt buôn bán, lòng đường rộng tới 11m

Mang 75 tác phẩm shophouse Tân Trụ Royal độc bản: có cả hai mặt shophouse mang thể kinh doanh, lòng phố được kiến tạo đặc trưng rộng 11m – tối ưu hoá diện tích thương nghiệp cửa hàng là lợi thế “mua một được 3” cho quý khách. Chỉ mua 1 tác phẩm shophouse, khách hàng mang thể buôn bán mặt shop tầng trệt tuyến phố Nguyễn Trung Trực 1, cho thuê mặt cửa hàng trục đường Nguyễn Văn Tiến, đặc biệt cả gia đình sở hữu thể ở trên lầu 1 và lầu 2.

Theo giá thị phần, hiện khu vực Tân Trụ, mức cho thuê mặt bằng sở hữu thể đạt từ 8 – 12 triệu đồng/ mặt bằng. Điều này sẽ giúp người dùng sinh lợi trong khoảng 96 triệu – 144 triệu/năm nhưng mà vẫn sở hữu mặt bằng buôn bán và để ở cho cả gia đình.

Dự án Shophouse Tân Trụ Royal – phố hoàng tộc cực thịnh và sa sầm uất tại Tân Trụ, Long An
Dự án Shophouse Tân Trụ Royal – phố hoàng tộc cực thịnh và sa sầm uất tại Tân Trụ, Long An

Shophouse Tân Trụ Royal chuẩn bị ban bố phố hoàng gia phồn thịnh. Tân Trụ Royal hiện đã mang giấy phép thi công, đã khởi công và xây cất dự án, dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào khai thác Khu phố hoàng gia vào quý 4/2023.

Khác biệt khi quý khách thanh toán vượt sẽ thu được 10%/ số tiền tính sổ vượt. một dành đầu tiên khác là sẽ tính sổ theo tiến độ xây cất nên có thể hoàn toàn an tâm về tính pháp lý và tiến độ xây đắp của công trình

Trả lời

Bộ phận kinh doanh
  • Bộ phận kinh doanh
  • 0938 11 6663